17 มิถุนายน 2567 เวลา 13.30 น. นายถนอม อินทรกำเนิด ประธานกรรมการปฏิบัติหน้าที่แทนสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานการประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ครั้งที่ 5/2567 ร่วมกับคณะกรรมการฯ และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ณ ห้องประชุมฉัททันต์ ชั้น 2 อาคาร 31 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ และประชุมทางไกล
โดยที่ประชุมมีการหารือวาระเพื่อพิจารณาในหลายเรื่อง อาทิ
      – พิจารณาอนุมัติปริญญาแก่ผู้สำเร็จการศึกษา
    – พิจารณาร่างบันทึกข้อตกลง (MOA) ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์กับมหาวิทยาลัยกว่างสี สาธารณรัฐประชาชนจีน
– พิจารณาร่างอัตราค่าธรรมเนียมการศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการสอนภาษาจีน หลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2567
– พิจารณา (ร่าง) ระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ว่าด้วย…. การดำเนินงานคลังหน่วยกิต พ.ศ. ….
– พิจารณา (ร่าง) ข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการพิจารณาแต่งตั้งอาจารย์ประจำให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ รองศาสตราจารย์ และศาสตราจารย์ พ.ศ. 25….
– พิจารณาหลักสูตรจำนวน 3 หลักสูตร และพิจารณาวาระลับ เป็นต้น
Cr.งานประชาสัมพันธ์ ม.ราชภัฏสุรินทร์