การประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ครั้งที่ 2/2567

17 มิถุนายน 2567 เวลา 08.30 น. ณ ห้องประชุมฉัททันต์ ชั้น 2 อาคาร 31 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ นายฐนนท์ศรณ์ เลิศฤทธิ์ศิริกุล ประธานกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการฯ ครั้งที่ 2/2567 ร่วมกับคณะกรรมการและผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
     ในหลายเรื่อง อาทิ การปรับปรุงสระว่ายน้ำมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ซึ่งสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ได้อนุมัติวงเงินเพื่อดำเนินการปรับปรุงแล้ว และติดตามความก้าวหน้าโครงการก่อสร้างศูนย์กีฬาอเนกประสงค์
เพื่อให้แล้วเสร็จทัน การเป็นเจ้าภาพการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือปลายปีนี้ โดยกีฬานักศึกษาจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2567 และกีฬาบุคลากรจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3 – 4 ธันวาคม 2567 พร้อมพิจาราณาแผนการปฏิบัติงานของคณะกรรมการส่งเสริมกิจการฯ
    ในการนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ได้รายงานจำนวนนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2567 ทั้งภาคปกติและภาคพิเศษ (เสาร์-อาทิตย์) โดยในปีการศึกษานี้ มีนักศึกษาที่เข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ จำนวนประมาณ 2,000 คน แก่คณะกรรมการส่งเสริมกิจการฯ ให้รับทราบด้วย
CR.งานประชาสัมพันธ์ ม.ราชภัฏสุรินทร์