การประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงทางเข้ามหาวิทยาลัยเชื่อมต่อชุมชนหลังมหาวิทยาลัย

13 มิถุนายน 2567 รศ.ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ได้ลงนามในคำสั่งมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ที่ 0374/2567 เรื่อง การแต่งตั้ง คณะกรรมการพิจารณาผลการประกวดราคาอิเล็กทรอนิก คณะกรรมการตรวจรับพัสดุ และผู้ควบคุมงาน สำหรับประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงทางเข้ามหาวิทยาลัยเชื่อมต่อชุมชน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็คทรอนิกส์(e-bidding)
ซึ่ง มหาวิทยาลัยภัฏสุรินทร์ ได้อนุมัติงบประมาณในการดำเนินการปรับปรุงถนนหลังมหาวิทยาลัย ดังกล่าว
     เพื่อให้การสัญจรการเข้า – ออก มหาวิทยาลัยฯ มีความสะดวกและปลอดภัยต่อนัก
ศึกษา บุคลากรและประชาชน