การดำเนินการปรับภูมิทัศน์บริเวณศูนย์อาหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ (ต่อเนื่อง)

12 มิถุนายน 2567 เวลา 15.00 น. ผศ.ดร.ชัย สมรภูมิ รักษาการฯ ผอ.สำนักงานอธิการบดี ลงพื้นที่ตรวจสอบผลการดำเนินงาน ต่อเนื่องจากเมื่อวันอังคารที่ 11 มิถุนายน 2567 พื้นที่บริเวณศูนย์อาหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เพื่อทำการพัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์ให้สะอาดเรียบร้อย เเละปรับปรุงดูแลระบบไฟฟ้า ป้องกันไม่ให้เกิดการลัดวงจร