ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าพระกฐินพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ขอเชิญ ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และผู้มีจิตศรัทธาทุก ๆ ท่าน  ร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าพระกฐินพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
ณ วัดศรีรัตนาราม บ้านตะตึงไถง ตำบลนอกเมือง อำเภอเมืองสุรินทร์ จังหวัดสุรินทร์
ในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2567 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป