จัดงานแถลงข่าว กีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ “คชสารเกมส์”

วันพฤหัสบดีที่ 17 ตุลาคม 2567 เวลา 09.00 น.  มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ จัดงานแถลงข่าว กีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ ห้องประชุมช้างเผือก ชั้น 3 อาคาร 41 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์  โดยมีแขกผู้มีเกียรติคณะผู้บริหาร กล่าวต้อนรับ และการเตรียมความพร้อมต่างๆ ต่อบุคลากรจาก มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ทั้ง 11 แห่ง ประกอบด้วย
1) รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์
2) ผู้แทน ผู้บังคับการสถานีตำรวจภูธรจังหวัดสุรินทร์
3) รศ. ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
และ 4) ผู้แทน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสุรินทร์
ในการนี้   ผศ.ดร.ชัย สมรภูมิ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วยบุคลากรทุกภาคส่วนของสำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมงานแถลงข่าวนี้ด้วย
#สร้างสัมพันธ์ด้วยไมตรี
#สร้างสามัคคีด้วยกีฬา