การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปี 2567 ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน – 4 ธันวาคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ “คชสารเกมส์”

การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปี 2567 ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน – 4 ธันวาคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์  “คชสารเกมส์”
  • 25 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2567 การแข่งขันกีฬานักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 44
  • 3 – 4 ธันวาคม 2567 การแข่งขันกีฬาอาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 53
” สร้างสัมพันธ์ด้วยไมตรี สร้างสามัคคีด้วยกีฬา “

การแข่งขันกีฬานักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 44 “คชสารเกมส์” คลิกเข้าเว็บไซต์