เชิญชวนบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ฺทุกท่านร่วมกิจกรรม “วันนวมินทรมหาราช”

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ร่วมกิจกรรม “วันนวมินทรมหาราช” เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศ มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม ในวันที่ 11 ตุลาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

เครดิตภาพ: งานประชาสัมพันธ์ มรภ.สุรินทร์