วันที่ 1 ตุลาคม 2567 เวลา 08.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัย สมรภูมิ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วยบุคลากรสังกัดสำนักงานอธิการบดี ครูและนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ร่วมทำกิจกรรมเคารพธงชาติและร้องเพลงชาติไทย เนื่องในวันพระราชทานธงชาติไทย (Thai National Flag Day) ประจำปี 2567 ณ ลานหน้าเสาธงโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
เพื่อเป็นการสร้างความภาคภูมิใจของคนในชาติ และเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 ที่ทรงพระราชทานธงไตรรงค์ให้เป็นธงชาติไทยมาจนถึงปัจจุบัน

เครดิตภาพ : งานประชาสัมพันธ์ มรภ.สุรินทร์