การร่วมสำรวจพื้นที่การปรับปรุงขยายถนนประตูด้านหลังมหาวิทยาลัย เพื่อให้การสัญจรระหว่างชุมชนนอกเมืองกับมหาวิทยาลัย สะดวกยิ่งขึ้น

วันที่ 31 กรกฎาคม 2567 เวลา 09.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัย สมรภูมิ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วย นายธีรพล สกุลรักษ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลนอกเมือง คณะผู้บริหาร และผู้รับจ้าง ร่วมบันทึกภาพและร่วมสำรวจพื้นที่การปรับปรุงขยายถนนประตูด้านหลังมหาวิทยาลัย เพื่อให้การสัญจรระหว่างชุมชนนอกเมืองกับมหาวิทยาลัย สะดวกยิ่งขึ้น
        ตามวิสัยทัศน์ท่านอธิการบดี ในการพัฒนามหาวิทยาลัย และเจตนารมณ์บันทึกความร่วมมือของทั้งสองหน่วยงาน เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2567 ที่ผ่านมา ซึ่งระยะเวลาในสัญญาโครงการขยายถนนดังกล่าว 120 วัน นับจากวันนี้