วันที่ 31 กรกฎาคม 2567 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมช้างเผือก คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ รองศาสตราจารย์ ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัย สมรภูมิ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วยบุคลากรของสำนักงานอธิการบดี ให้การต้อนรับ นายธีรพล สกุลรักษ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลนอกเมือง นายโกวิท สายเสนา ประธานสภาองค์การบริหารส่วนตำบลนอกเมือง นางสลักจิตร สกุลรักษ์ ที่ปรึกษาศูนย์ผู้สูงวัย และคณะผู้บริหารองค์การบริหารส่วนตำบลนอกเมือง จังหวัดสุรินทร์  ในโครงการจัดกิจกรรมสันทนาการเสริมสร้างคุณภาพชีวิตผู้สูงวัย เป็นการบูรณาการทำงานร่วมกันระหว่างองค์การบริหารส่วนตำบลนอกเมือง และมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์