13 กรกฎาคม วันคล้ายวันประสูติ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ
ควรมิควรแล้วแต่จะโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม
ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหาร คณาจารย์ ข้าราชการ บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฎสุรินทร์
ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ ข้าราชการ บุคลากร นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ และพสกนิกร ร่วมลงนามถวายพระพร ที่เว็บไซต์หน่วยราชการในพระองค์