งานพิธีไหว้ครูของนักศึกษาภาคปกติ ปีการศึกษา 2567

วันที่ 11 ก.ค. 2567 เวลา 09.00 น. ที่ผ่านมา ผศ.ดร.ชัย สมรภูมิ ผอ.สำนักงานอธิการบดี ร่วมงานพิธีไหว้ครู “ประณตนิ้วสักกา น้อมวันทาบูชาครู” ของนักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีรองศาสตราจารย์ ฉลอง สุขทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานเจิมหนังสือและได้กล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษา ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์