11 มิถุนายน 2567   รศ.ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการโครงการทบทวนแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ระยะ 5 ปี (พ.ศ. 2566 – 2570) ฉบับทบทวนประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568
        โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรที่เกี่ยวข้องร่วมการประชุม ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารฝึกประสบการณ์วิชาชีพล้านช้างฯ
ในการนี้ได้รับเกียรติจาก น.ส.สุภัค วิรุฬหการุญ ผู้อำนวยการฝ่ายห้องปฏิบัติการนโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นวิทยากรให้ความรู้ โดยการประชุมทางไกลผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ระบบ Zoom Meeting
       📣 จัดโดย กองนโยบายและแผน สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ 📣