กำหนดการ พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2565

พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2565 มหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ระหว่างวันที่ 21- 25 สิงหาคม 2567  ณ หอประชุมราชภัฏรังสฤษฏ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา
โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์  จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ในวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2567