มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์เป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมศพ ผศ.อัมพาพรรณ พงศ์ผลาดิสัย อดีตรองอธิการบดีและอาจารย์สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เมื่อค่ำวานนี้ (2 ก.ค. 2567) ณ บ้านเลขที่ 13-14 หมู่ 7 ต.เมืองที อ.เมืองสุรินทร์ จ.สุรินทร์
       ในการนี้ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ได้ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมศพในวันดังกล่าวด้วย
ภาพ : งานเลขานุการผู้บริหาร ม.ราชภัฏสุรินทร์
—————————–
งานประชาสัมพันธ์ ม.ราชภัฏสุรินทร์