วันจันทร์ที่ 1 กรกฏาคม 2567 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมคชรัตน์ ชั้น 1 อาคาร 31 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
         – ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัย สมรภูมิ รักษาการฯ ผอ.สำนักงานอธิการบดี
         – ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำนงค์ จันทร์เขียว ผู้ช่วยอธิการบดีด้านศิลปะและวัฒนธรรม
        – ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เชาวณี ชววิสิฐ อาจารย์สาขาวิชานิติศาสตร์
        – ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิริพัฒถ์ ลาภจิตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์
        – ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อิทธิวัตร ศรีสมบัติ ประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
        – นายฉัตรเกษม ดาศรี อาจารย์คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์
      📝ประชุมเตรียมความพร้อมการไปราชการศึกษาดูงาน ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และร่วมพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการระหว่างศาลรัฐธรรมนูญกับมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ในระหว่างวันที่ 3-4 กรกฎาคม พ.ศ. 2567