การดำเนินการปรับภูมิทัศน์ บริเวณศูนย์อาหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

11 มิถุนายน 2567 ผศ.ดร.ชัย สมรภูมิ รักษาการฯ ผอ.สำนักงานอธิการบดี และ นางสาวอัฉรากร ศิริสอน รอง ผอ.สำนักงานอธิการบดี และปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการกองกลาง
      พร้อมด้วยคณะทำงาน ได้สำรวจพื้นที่บริเวณศูนย์อาหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เพื่อทำการพัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์ให้สะอาดเรียบร้อย เเละปรับปรุงดูแลระบบไฟฟ้า ป้องกันไม่ให้เกิดการลัดวงจร