การเยี่ยมชม การอบรมโครงการยกระดับการเรียนรู้ซ่อมบำรุงรักษารถยนต์ราชการ

6 มิถุนายน 2567 ณ ฝ่ายยานพาหนะ รองศาสตราจารย์ ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ได้เข้ามาเยี่ยมชม และให้กำลังใจกับ วิทยากรของโครงการและบุคลากรผู้ปฏิบัติงานฝ่ายยานพาหนะ ที่เข้าอบรมโครงการ ยกระดับการเรียนรู้ซ่อมบำรุงรักษารถยนต์ราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัย สมรภูมิ รักษาการฯ ผอ.สำนักงานอธิการบดี ให้การต้อนรับ การเยี่ยมชมครั้งนี้