10 มิถุนายน 2567 ผศ.ดร.ชัย สมรภูมิ รักษาการฯ ผอ.สำนักงานอธิการบดี และคณะ เข้าพบ นายอุทัย เวชกามา นายช่างโยธาอาวุโส รักษาราชการแทน โยธาธิการและผังเมืองจังหวัดสุรินทร์ ตามเอกสารที่ สร 0022/1361 สำนักงานโยธาธิการและผังเมืองจังหวัดสุรินทร์ เรื่อง การตรวจสอบสภาพอาคารของส่วนราชการประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 เพื่อหารือการตรวจสอบสภาพอาคารต่างๆ ภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567