ลงพื้นที่สำรวจการปรับปรุงสนามกีฬาสระน้ำ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

Latest News

28 พฤษภาคม 2567 ผศ.ดร.ชัย สมรภูมิ รักษาการฯ ผอ.สำนักงานอธิการบดี และคณะทำงานการปรับปรุงสนามกีฬาสระน้ำ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ลงพื้นที่สำรวจสระน้ำ เพื่อที่จะนำกลับมาใช้ประโยชน์ภายหลังจากที่ประชุมสภามหาวิทยาลัยฯ ได้อนุมัติงบประมาณให้ใช้ปรับปรุงสนามกีฬาสระน้ำแล้ว