วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม 2567 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมกองกลาง สำนักงานอธิการบดี ผศ.ดร.ศาสตราจารย์ชัย สมรภูมิ รักษาการฯ ผอ.สำนักงานอธิการบดี เป็นประธานร่วมประชุมคณะกรรมการดำเนินงานด้านประกันคุณภาพการศึกษาภายในสำนักงานอธิการบดี ประจำปีการศึกษา 2566 ในการนี้ รองศาสตราจารย์ฉลอง สุขทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ได้มาให้กำลังใจ และกล่าวขอบคุณบุคลากรของสำนักงานอธิการบดีทุกท่าน ที่ร่วมกันดำเนินงาน การต้อนร้บท่านองคมนตรี ที่มาตรวจเยี่ยมมหาวิทยาลัย สำเร็จลงด้วยดี