วันอังคารที่ 15 ตุลาคม 2567 เวลา 13.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัย สมรภูมิ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการกลั่นกรองผลการปฏิบัติราชการของข้าราชการพนักงานมหาวิทยาลัย พนักงานราชการ และพนักงานที่จ้างจากเงินนอกงบประมาณในสังกัดสำนักงานอธิการบดี ครั้งที่ 2/2567 รอบการประเมินที่ 2 ( 1เมษายน – 30 กันยายน 2567 ) ณ ห้องประชุมเอราวัณ ชั้น 2 อาคาร 31 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์