ประชุมคณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ “คชสารเกมส์”

วันที่ 16 ตุลาคม 2567  ผศ.ดร.อำนวย วัฒนกรสิริ รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ เตรียมความพร้อมการจัดการแข่งกีฬานักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเผฉียงเหนือ ครั้งที่ 44  , การแข่งขันกีฬาอาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเผฉียงเหนือ ครั้งที่ 53  “คชสารเกมส์”  การประชุมครั้งที่  1/2567   ณ  ห้องประชุมฉัททันต์ ชั้น 2  อาคาร 31 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์