งานมหกรรมถนนคนเดิน และวันเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ระหว่างวันที่ 27 ก.ย. – 6 ต.ค. 2567

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์จัดงานมหกรรมถนนคนเดิน และวันเกษตร ระหว่างวันที่ 27 ก.ย. – 6 ต.ค. 2567
📍   บริเวณถนนหน้าตึกคณะมนุษยศาสตร์ โรงแรมลานช้าง มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
🥗🛍   ร่วมชิม ช็อป สินค้า ของดีจากทุกภูมิภาค และผลผลิตทางการเกษตร
มีกิจกรรมการประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง
       – การประกวดวงกันตรึม
       – การแสดงดนตรีจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
และ🎤ศิลปินรับเชิญ เหลือง บริสุทธิ์ เจ้าของผลงานเพลงคืนลับฟ้า พร้อมศิลปินชาวสุรินทร์
นำโดย โก๋ย วรมัน เจี๊ยบ พิมพ์ขวัญ และกันตรึมชื่อดัง ส่องแสง รุ่งเรืองชัย