มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์กำหนดจัดงาน “กตเวทิตา…กษิณานุสรณ์” แด่ผู้เกษียณอายุราชการมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปี 2567 ในวันที่ 30 กันยายน 2567 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

สำหรับคณาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ที่เกษียณอายุราชการในปี 2567 มีจำนวน 14 คน ประกอบด้วย

🟣 สายวิชาการ :
1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วสันต์ชัย กากแก้ว คณะครุศาสตร์
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทรงเดช สอนใจ คณะครุศาสตร์
3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์จักราวุธ สิทธิพรมมา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพฤทธิ์ จิตรสายธาร คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
5. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ร.ต.เกรียงศักดิ์ เตียเจริญวรรธน์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
7. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชาตรี เกษโพนทอง คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
7. ว่าที่ พ.ต.ประดับเกียรติ จันทร์ไทย คณะครุศาสตร์
8. อ.บุญทัน พาหา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
9. อ.พัชรินทร์ โชคอำนวย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

🟢 สายสนับสนุน :
10. ดร.อัจฉรีย์ มาลีหวล สถาบันวิจัยและพัฒนา
11. นางธันยนันท์ พันธ์วัน สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
12. นางเสนอ นัดดี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
13. นายทศพล อาจหาญ สำนักงานอธิการบดี

cr: งานประชาสัมพันธ์ มรภ.สุรินทร์