13 ก.ย. 2567 เวลา 10.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ร่วมการประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ (ทปอ. มรภ.) ครั้งที่ 5 (176)/2567 โดย รองศาสตราจารย์มาลิณี จุโฑปะมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ในฐานะประธานที่ประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ 38 แห่ง เป็นประธานการประชุม ณ ห้องคอนเวนชั่น ศูนย์วัฒนธรรมภาคเหนือตอนล่าง วังจันทน์ริเวอร์วิว มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ฝั่งวังจันทน์ อ.เมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก
โดยในที่ประชุมได้มีการหารือในเรื่อง
1.การรายงานผลการดำเนินงานการขับเคลื่อนและบริหารจัดการระบบฐานข้อมูลนวัตกรรม พร้อมใช้ Appropriate Technology (App Tech Rajabhat)
2.การจัดทำวีดิทัศน์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏ 38 แห่ง เพื่อเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสเฉลิมพระเกียรติพระชนมพรรษาครบ 6 รอบ 72 พรรษา
3. การดำเนินงานด้านเทคโนโลยีและดิจิทัล (Digital Skill) และการจัดประชุมเครือข่ายสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏทั้ง 38 แห่ง เป็นต้น

CR(ภาพ) : ม.ราชภัฏพิบูลสงคราม ฝั่งวังจันทน์ จ.พิษณุโลก