โครงการการกำกับติดตามและประเมินผลโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567

วันพุธที่ 4 กันยายน 2567 เวลา 8.30 น. ผู้บริหารและบุคลากรสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ร่วมโครงการ : การกำกับติดตามและประเมินผลโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ณ โรงแรมบีลีฟคอนเวนชั่นฮอลล์ จังหวัดสุรินทร์