ประชาสัมพันธ์เส้นทางการจราจรและพื้นที่จอดรถ

การซ้อมใหญ่พิธีพระราชทานปริญญาบัตรผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปีการศึกษา 2565
วันพฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2567 ระหว่างเวลา 05.00 – 16.30 น. เส้นทางการจราจร ดังนี้
1️⃣ ถนนเลียบคลองชลประทาน สะพานโรงเรียนวีรวัฒน์โยธิน ม.ราชภัฏสุรินทร์ จะให้เลี้ยวซ้ายเข้าพื้นที่มหาวิทยาลัย 1 ช่องจราจร และเลี้ยวขวา 1 ช่องจราจร เพื่อออกไปทางถนนสุรินทร์ – ปราสาท หรือกลับรถเข้าเมืองบริเวณประตูระบายน้ำ
ส่วนรถที่มาจากวิทยาลัยสารพัดช่างจะไม่ใช้เลี้ยวขวาเข้า ม.ราชภัฏสุรินทร์ บริเวณประตูระบายน้ำ กลับรถที่สะพานปากซอยตาทิพย์ 2
2️⃣ ปิดการจราจรช่วงโค้งประตูด้านข้าง ม.เทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ โดยจะบังคับให้รถที่ใช้ถนนเลียบคลองชลประทานจากอ่างน้ำตาเข้าไปไปจอดในพื้นที่ของ ม.เทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ ซึ่งจะมีรถไฟฟ้าให้บริการรับ-ส่ง
3️⃣ รถที่มาจากอาคารจอมสุรินทร์ จะให้เลี้ยวขวาไปอ่างน้ำตา ถนนเลียบคลองชลประทาน
🚗🚕 พื้นที่จอดรถจะมี 2 ส่วนคือ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์
❌ งดจอดรถริมถนนเลียบคลองชลประทาน เพื่อความปลอดภัยของทุกท่าน
ผู้ใช้เส้นทางโปรดหลีกเลี่ยงเส้นทางในวันและเวลาดังกล่าว
มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้
cr.งานประชาสัมพันธ์ ม.ราชภัฏสุรินทร์