เตรียมสถานที่ซ้อมใหญ่พิธีรับพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปีการศึกษา 2565

วันที่ 20 สิงหาคม 2567 ผู้อำนวยการและรองผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี ลงพื้นที่ดูความเรียบร้อย สถานที่ซ้อมใหญ่พิธีรับพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปีการศึกษา 2565