การประชุมโครงการก่อสร้างปรับปรุงทางเข้ามหาวิทยาลัยเชื่อมต่อชุมชน ครั้งที่ 2/2567

วันที่ 14 สิงหาคม 2567 เวลา 13.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัย สมรภูมิ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วยคณะกรรมการตรวจการจ้าง ผู้ควบคุมงาน และผู้รับจ้าง (หจก.เจ้าคีย์คอนสตรัคชั่น ) ประชุมโครงการก่อสร้างปรับปรุงทางเข้ามหาวิทยาลัยเชื่อมต่อชุมชน ครั้งที่ 2/2567 ณ ห้องประชุมคชรัตน์ ชั้น 1 อาคาร 31