9 ส.ค. 2567  เวลา 09.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์จัดพิธีเฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2567 กิจกรรมเทิดทูนบูชาพระคุณแม่ผู้ให้กำเนิด และพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ “คนดีศรีราชภัฏ” แก่คณาจารย์และบุคลากรที่สร้างคุณประโยชน์แก่มหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมบันทายศรี ชั้น 3 คณะวิทยาการจัดการ (อาคาร 44) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานวางพานพุ่มถวายราชสักการะ กล่าวถวายพระพรชัยมงคล และร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีและสดุดีพระแม่ไทย ร่วมกับคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และผู้ปกครองนักศึกษา ที่มาร่วมพิธี
จากนั้นเป็นพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ “คนดีศรีราชภัฏ” แก่คณาจารย์และบุคลากรที่สร้างคุณประโยชน์แก่มหาวิทยาลัย โดยสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ และกิจกรรมเทิดทูนบูชาพระคุณแม่ผู้ให้กำเนิด พร้อมมอบเกียรติบัตรให้กับผู้ปกครองและนักศึกษา โดยองค์การนักศึกษาภาคปกติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
📷 ภาพกิจกรรมพิธีเฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2567
📷 ภาพกิจกรรมพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ “คนดีศรีราชภัฏ”
📷 ภาพกิจกรรมเทิดทูนบูชาพระคุณแม่ผู้ให้กำเนิด
🌐 ข่าวสารบนเว็บไซต์มหาวิทยาลัย
————————————-
งานประชาสัมพันธ์ ม.ราชภัฏสุรินทร์