การประชุมเตรียมความพร้อมฯ

7 สิงหาคม 2567 เวลา 14.30 น. ณ ห้องประชุมวิเทศสัมพันธ์ ชั้น 6 อาคาร 31 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ดร.ดลธร พลรักษ์ รองผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล และบุคลากร กองบริหารงานบุคคล ประชุมเตรียมความพร้อม
– การจัดพิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นสายสะพาย ประจำปี 2566
– การจัดประชุมคณะกรรมการบริหารงานบุคคล (ก.บ.ม.)
– รายงานผลการดำเนินโครงการ
– การเตรียมการรับการประเมินจากสภามหาวิทยาลัย