สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ยินดีต้อนรับ คณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน สำนักงานอธิการบดี ประจำปีการศึกษา 2566

– รองศาสตราจารย์สำเนาว์ เสาวกุล ประธานกรรมการ
– ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุด หอมคำ กรรมการ
– อาจารย์ ดร.อรุโณทัย อุ่นไธสง กรรมการเเละเลขานุการ
– นางสาวสุดาภรณ์ สำรวย ผู้ช่วยเลขานุการ
กำหนดตรวจประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายในประจำปีการศึกษา 2566 สำนักงานอธิการบดี วันอังคารที่ 6 สิงหาคม 2567 เวลา 08.30 น. -16.30 น. ณ ห้องประชุมล้านช้าง ชั้น 2 อาคารฝึกประสบการณ์วิชาชีพล้านช้าง(โรงเเรมล้านช้าง) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์