การขอส่งตัวบุคลากรเข้าฏิบัติงาน ตำแหน่งครู(สอนภาษาไทย) สังกัดโรงเรียนสาธิต

18 กรกฎาคม 2567 เวลา 10.00 น. นางสาวอัจฉรากร ศิริสอน รองผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี รักษาการแทนฯ รับการขอส่งตัวบุคลากรเข้าฏิบัติงาน จำนวน 1 ราย คือ นางสาวเจนจิรา อ่อนศรี ตำแหน่งครู(สอนภาษาไทย) สังกัดโรงเรียนสาธิต