วันที่ 16 กค 67 เวลา 15.30 น.
    รศ.ดร.จิรายุ ทรัพย์สิน รองอธิการบดี
    ผศ.ดร.อภิชาติ แสงอัมพร รองอธิการบดี
    ผศ.ดร.ชัย สมรภูมิ ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี
   ผศ.เชาวณี ชววิสิฐ อาจารย์นิติศาสตร์
ร่วมประชุมหารือขับเคลื่อนงานจากการไปร่วมลงนาม MOU กับศาลรัฐธรรมนูญ และการไปศึกษาดูงานมหาวิทยาลัยสวนดุสิต การดำเนินการโครงการจัดตั้งศูนย์การไกล่เกลี่ยข้อพิพาทภาคประชาชน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์