6-7  มิถุนายน 2567 ณ ห้องประชุมกองกลาง หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ตั้งแต่เวลา 08.30-16.30 น. บุคลากรผู้ปฏิบัติงานฝ่ายยานพาหนะ เข้าอบรมโครงการยกระดับการเรียนรู้ซ่อมบำรุงรักษารถยนต์ราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
       ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัย สมรภูมิ รักษาการฯ ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เป็นประธานในการอบรมโครงการยกระดับการเรียนรู้ซ่อมบำรุงรักษารถยนต์ราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ครั้งนี้ ด้วย