การต้อนรับ พล.อ.อ.จอม รุ่งสว่าง องคมนตรี ในฐานะกรรมการโครงการกองทุนการศึกษา ที่มาตรวจเยี่ยมโรงเรียนในกองทุนการศึกษาในพื้นที่จังหวัดสุรินทร์

วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม เวลา 09.00 น. รศ.ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดี พร้อมด้วย ผศ.ดร.อำนวย วัฒนกรสิริ รองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีและการสื่อสารองค์กร และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ร่วมต้อนรับ พล.อ.อ.จอม รุ่งสว่าง องคมนตรี ในฐานะกรรมการโครงการกองทุนการศึกษา ที่มาตรวจเยี่ยมโรงเรียนในกองทุนการศึกษาในพื้นที่จังหวัดสุรินทร์ จำนวน 5 โรงเรียน ได้แก่ โรงเรียนบ้านโอทะลัน โรงเรียนสตรีวิทยาสมาคม โรงเรียนบ้านโจรก โรงเรียนบ้านอำปึล และโรงเรียนบ้านหนองคันนา
ข้อมูล – ภาพ : สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ม.ราชภัฏสุรินทร์