8 กรกฎาคม 2567 เวลา 09.00 น. นายถนอม อินทรกำเนิด ประธานกรรมการปฏิบัติหน้าที่แทนสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานการประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ครั้งที่ 6/2567 ร่วมกับคณะกรรมการฯ และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ณ ห้องประชุมฉัททันต์ ชั้น 2 อาคาร 31 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ และประชุมทางไกล มีประเด็นในการพิจารณา ดังนี้
– พิจารณาอนุมัติปริญญาแก่ผู้สำเร็จการศึกษา
– พิจารณาให้ความเห็นชอบแผนรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567
– พิจารณาการปรับเพิ่มอาจารย์ประจำหลักสูตร หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต
– พิจารณาการเปลี่ยนแปลงแผนการรับนักศึกษาในรายละเอียดของหลักสูตร (มคอ.2) หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต สาขาวิชารัฐศาสตร์ หลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2565
– พิจารณาขออนุมัติเพื่อแต่งตั้งเป็นกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ
– พิจารณา ร่าง ระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ว่าด้วย การออกหลักฐานแสดงผลการศึกษา พ.ศ. 2567
– พิจารณาอนุมัติปริญญากิตติมศักดิ์ (ลับ)
.
Cr. สำนักงานสภามหาวิทยาลัย