การศึกษาดูงานโรงเรียนกฎหมายและการเมือง

วันที่ 3 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ผศ.ดร.ชัย สมรภูมิ รักษาการฯ ผอ.สำนักงานอธิการบดี ร่วมเดินทางศึกษาดูงานกับ คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาของโรงเรียนกฎหมายและการเมือง มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ที่โรงเรียนกฎหมายและการเมือง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ซึ่งเข้าศึกษาดูงานและหารือด้านหลักสูตรระยะสั้นและการจัดการเรียนการสอนโดยมี รศ.ดร.ธนภัทร ปัจฉิมม์ คณบดีโรงเรียนกฎหมายฯ และ ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา ผู้จัดการสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ บรรยายภาพรวมการดำเนินงาน เพื่อจะใช้เป็นแนวทางในการดำเนินงานของงโรงเรียนกฎหมายฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ต่อไป