กิจกรรมและกำหนดการ โครงการความร่วมมือระหว่างสองหน่วยงาน การเสริมสร้างคุณภาพชีวิตผู้สูงวัย

วันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2567 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมคชรัตน์ ชั้น 1 อาคาร 31 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
    – ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัย สมรภูมิ รักษาการฯ ผอ.สำนักงานอธิการบดี
    – ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำนงค์ จันทร์เขียว ผู้ช่วยอธิการบดีด้านศิลปะและวัฒนธรรม
    – ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เชาวณี ชววิสิฐ อาจารย์สาขาวิชานิติศาสตร์
    – นางสาวอัฉรากร ศิริสอน รอง ผอ.สำนักงานอธิการบดี
     – นางสาวปานิสรา บุญโต หัวหน้างานประกันคุณภาพสำนักงานอธิการบดี ร่วมกับคุณกุสุมา วิริยะเขษม ผู้อำนวยการกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม และคุณชนัญญา สิงคเสลิต นักพัฒนาชุมชนชำนาญการ องค์การบริหารส่วนตำบลนอกเมืองสุรินทร์
ร่วมประชุมหารือในรายละอียดกิจกรรมและกำหนดการกับโครงการความร่วมมือระหว่างสองหน่วยงาน การเสริมสร้างคุณภาพชีวิตผู้สูงวัย ที่จะจัดขึ้นในวันพุธที่ 31 กรกฎาคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์