วันที่ 26 สิงหาคม 2567 เวลา 13.00 น.- 16.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัย สมรภูมิ รักษาการฯ ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานการประชุมจัดทำ KM เรื่องการกำกับติดตามการปฏิบัติราชการของข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัยและพนักงานราชการ ในสังกัดสำนักงานอธิการบดี ณ ห้องประชุมวิเทศสัมพันธ์ ชั้น 6 อาคาร 31 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์