การรายงานตัวของบุคลากร ตำแหน่งครู (สอนภาษาอังกฤษ) สังกัดโรงเรียนสาธิต เข้าปฏิบัติราชการ

ผศ.ดร.ชัย สมรภูมิ รักษาการฯ ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี รับการรายงานและส่งตัวบุคลากรเข้าปฏิบัติราชการคือ นางสาวศิญาภัสร์ ธีรสิริพัฒน์ ตำแหน่งครู (สอนภาษาอังกฤษ) สังกัดโรงเรียนสาธิต ภายใต้กำกับของสำนักงานอธิการบดี
         ในการนี้ ผศ.ดร.ชัย สมรภูมิ ได้ให้นโยบายและแนวทางการปฏิบัติราชการในตำแหน่งหน้าที่ที่บุคลากร ต้องปฏิบัติหน้าที่ และส่งตัวเข้าปฏิบัติราชการตามกองที่สังกัด ต่อไป